• https://medicarepartf.org

JDownloader

  • Admin
  • 22-09-2021
  • 308 view

Một cách đơn giản, miễn phí để Download nhiều tệp từ các trang web lưu trữ

JDownloader là một công cụ mã nguồn mở miễn phí giúp bạn tải các tệp từ các trang web lưu trữ nhanh hơn và dễ dàng hơn. Điều này có nghĩa là những người thích Mega, Rapidshare và như vậy không còn là một nỗi đau nữa – ngay cả khi chúng có tính kích thích như CAPTCHAS và thời gian trước khi liên kết tải xuống có thể được nhấp. JDownloader có thể tự động hóa toàn bộ quá trình cho bạn – chỉ cần cung cấp liên kết ban đầu và mọi thứ khác sẽ được chăm sóc cho bạn. Việc tải xuống có thể bị tạm dừng và tiếp tục, việc chuyển tiền có thể được lên lịch và như là một phần thưởng bổ sung mà chương trình có sẵn cho nhiều nền tảng.


Phần Mềm Tải File Tốc Độ Cao – JDownloader


JDownloader

JDownloader

Nơi để tải xuống: http://jdownloader.org/

Loại: Phần mềm Download tốc độ cao

Nhà phát triển:  AppWork

Hệ điều hành: Windows, Mac, Linux

Phiên bản:  2


Việc tải xuống của JDownloader chính nó là một chút gây phiền nhiễu bởi vì trình cài đặt được lưu trữ trên Mega, và được cung cấp trong định dạng RAR. Mega cố gắng giúp bạn cài đặt phần mềm tải xuống của riêng mình, và không phải ai cũng có phần mềm cần thiết để giải nén tệp RAR. Trên đầu trang này, trình cài đặt cố gắng dỗ bạn cài đặt phần mềm Avast Antivirus; nó có thể là một công cụ bảo mật tuyệt vời, nhưng gói như thế này là không bao giờ được chào đón.

Kinh nghiệm người dùng

Trong khi JDownloader ban đầu có vẻ hơi đáng sợ, trong thực tế nó tuyệt vời đơn giản để sử dụng. Một màn hình clipboard có nghĩa là ngay khi bạn sao chép một URL nó sẽ được tự động phân tích và bổ sung vào chương trình. Nhờ đó, bạn có thể thiết lập về việc thu thập một số lượng lớn liên kết và đặt chúng để tải xuống trong một đợt.


JDownloader

JDownloader là một chương trình tiết kiệm thời gian thực nhờ vào số lượng những thứ nó có thể tự động hoá cho bạn, và tùy chọn truy cập từ xa là một liên lạc rất tốt đẹp để giám sát tải lớn trong khi tránh xa máy tính của bạn. Giảm lưu trữ tập tin tải xuống cho một nhấp chuột là thực sự đáng khen ngợi.

Ưu điểm

  • Tùy chọn điều khiển từ xa
  • Hoàn tất các hình thức CAPTCHA cho bạn
  • Add-on mở rộng khả năng của chương trình

Nhược điểm

  • Trình cài đặt Adware-Laden
  • Có thể chậm để bắt đầu và bộ nhớ đói
  • Các phần mở rộng có thể được flaky

Tìm hiểu thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!

Trên đây là tất cả những gì có trong JDownloader mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về JDownloader, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://medicarepartf.org? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn