• https://medicarepartf.org

IPHONE XR và GALAXY S10 5G: Ai nên chọn sản phẩm nào?

IPHONE XR và GALAXY S10 5G: Ai nên chọn sản phẩm nào?

  • Admin
  • 27-09-2021
  • 363 view

iPhone XR vs Galaxy S10 5G là hai sản phẩm được nhiều anh em đem lên bàn cân so sánh. Mỗi chiếc máy đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng, nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp với bản thân? Cùng xem chi tiết trong bài viết này nhé!


IPHONE XR và GALAXY S10 5G

IPHONE XR và GALAXY S10 5G: Ai nên chọn sản phẩm nào?

Trong phân khúc 6-7 triệu, hai ứng cử viên sáng giá - iPhone XR và Samsung Galaxy S10 5G được nhiều người quan tâm, săn đón. Tuy đã ra mắt cách đây khá lâu như hiện tại hai sản phẩm vẫn chưa hề lỗi thời.

Cả 2 đều có một cấu hình mạnh có thể chiến game tốt, tuy nhiên S10 5G sẽ cho hiệu năng nhỉnh hơn một chút đem lại trải nghiệm chơi game mượt mà, thích thú hơn. Đổi lại, về khả năng sử dụng lâu dài, cấu hình của iPhone XR sẽ ít bị xuống cấp và cho hiệu năng ổn định hơn.


Thiết kế của Galaxy S10 5G

Thiết kế của Galaxy S10 5G vẫn chưa bị lỗi thời

Điểm mạnh của Galaxy S10 5G nằm ở phần màn hình, sản phẩm sở hữu một kích thước màn hình lớn 6.67 inch, đi cùng tấm nền Dynamic AMOLED 2K+ ấn tượng cho trải nghiệm xem phim, giải trí đỉnh cao, khả năng hiển thị sống động, sắc nét.

Trong khi đó, iPhone XR chỉ có kích thước 6.1 inch, tấm nền IPS LCD phổ biến, khả năng hiển thị không thật sự ấn tượng. 


màn hình Galaxy S10 5G

Chất lượng màn hình của Galaxy S10 5G

Về thời lượng sử dụng pin, iPhone XR sở hữu viên pin 2716 mAh, trong khi đó S10 5G có viên pin lên đến 4500mAh. Tuy thông số có sự chênh lệch lớn như thế nhưng thực tế thời gian sử dụng pin trên 2 chiếc máy tương đương nhau.

Nguyên nhân là do S10 5G phải gánh một màn hình có độ sáng lớn, độ phân giải cao nên tiêu hao pin nhanh hơn. Tương tự, iPhone XR nhờ chất lượng màn hình thấp mà có thể tiết kiệm được điện năng đáng kể.


màu sắc iPhone Xr

iPhone XR có thời lượng sử dụng pin lâu

Về camera, dễ dàng nhận thấy, Samsung S10 5G ăn đứt iPhone XR về khả năng máy ảnh. iPhone XR chỉ có một camera đơn thông thường, trong khi đó S10 5G lại có tận 4 camera, tha hồ sống ảo và chụp ảnh nghệ thuật.


màn hình iPhone XR

iPhone XR cho hiệu năng ổn định, lâu dài hơn S10 5G

Tóm lại, Samsung S10 5G và iPhone XR sẽ phù hợp cho nhóm đối tượng nào? 

Nếu bạn là người dùng quan tâm nhiều đến chất lượng trải nghiệm, bạn muốn sở hữu một chiếc máy có nhiều tính năng hiện đại, màn hình đẹp, camera tốt để giải trí, sống ảo thì Samsung Galaxy S10 5G sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn!


Mua ngay Samsung Galaxy S10 5G

Mua ngay Samsung Galaxy S10 5G

Trường hợp bạn là nhóm đối tượng thích sự lâu dài và bền bỉ, bạn không thích sử dụng một chiếc máy quá lớn gây cản trở và khó cầm nắm. Vậy thì, iPhone XR với thế mạnh về tuổi thọ và khả năng giữ giá cũng như hiệu năng ít xuống cấp sẽ là chiếc máy hoàn hảo dành cho bạn đấy!


Mua ngay iPhone XR

Mua ngay iPhone XR

Chi tiết hơn bạn có thể tham khảo trong video dưới đây!

>>> Đừng bỏ lỡ:

  • Đây là chiếc Flagship cũ đáng mua nhất trong tầm giá 6 triệu!
  • iPhone XR TBH có đáng mua trong năm 2021?

medicarepartf.org.com

 

Trên đây là tất cả những gì có trong IPHONE XR và GALAXY S10 5G: Ai nên chọn sản phẩm nào? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về IPHONE XR và GALAXY S10 5G: Ai nên chọn sản phẩm nào?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://medicarepartf.org? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn