• https://medicarepartf.org

iPhone chưa Active, Trôi bảo hành là gì? iPhone TBH khác gì iPhone quốc tế khác?

iPhone chưa Active, Trôi bảo hành là gì? iPhone TBH khác gì iPhone quốc tế khác?

  • Admin
  • 24-09-2021
  • 420 view

iPhone chưa Active, Trôi bảo hành là gì? iPhone TBH khác gì iPhone quốc tế khác? mà giá lại rẻ hơn đến gần 40%. Cùng medicarepartf.org tìm hiểu ngay qua bài viết này!


iphone chưa active trôi bảo hành là gì?
iPhone Trôi bảo hành là gì mà giá bán luôn rẻ hơn các bản quốc tế khác?

iPhone Trôi Bảo Hành là gì?

Trước khi tìm hiểu iPhone TBH khác gì iPhone quốc tế, bạn cần hiểu iPhone Chưa Active - Trôi bảo hành là gì. iPhone Trôi bảo hành là những chiếc iPhone mới 100%, chưa Active có thông số kỹ thuật, ngoại hình, hiệu năng và tính năng y hệt như các mẫu iPhone quốc tế, chính hãng new Seal khác.


iphone 11 pro max tbh tại medicarepartf.org
iPhone 11 Pro Max TBH đang được Sale Off khá sâu tại medicarepartf.org

Tuy nhiên iPhone Trôi bảo hành khi Active lên sẽ không đủ 12 tháng bảo hành như những chiếc iPhone New Seal khác. Thay vào đó bạn có thể chỉ có 1 - 3 tháng bảo hành, hoặc nếu may mắn bạn sẽ mua được 1 chiếc máy mới tinh, còn 9 - 11 tháng bảo hành chính hãng 1 đổi 1 của Apple.


Săn Sale iPhone Xs TBH giá rẻ hơn đến 3 triệu đồng tại medicarepartf.org

Do đó mà các bản iPhone Trôi bảo hành luôn có giá bán rẻ hơn 30 - 40% so với iPhone New Seal đủ 12 tháng bảo hành. Dù tất cả đều là máy mới, chính hãng Apple Việt Nam, chưa Active.

Nhưng với 2 - 4 triệu rẻ hơn này, bạn không chỉ tiết kiệm 1 khoản chi phí lớn, mà còn dư 1 ít ngân sách để mua thêm Apple Watch Series 4, Series 5 hay Watch SE đang được hỗ trợ góp 0%, không phát sinh phí với lộ trình góp 3 tháng nữa!

Tổng hợp các dòng iPhone chưa Active, TBH giá tốt tại medicarepartf.org

Với ưu đãi tuyệt vời như vậy, dưới đây là những chiếc iPhone mới 100%, chưa Active, Trôi bảo hành đang bán với giá tốt nhất thị trường, hỗ trợ góp 0%, ship COD toàn quốc và nhiều ưu đãi khác mà bạn không thể bỏ qua. 

Đầu tiên là các siêu phẩm thuộc dòng iPhone X với các đại diện là iPhone XR với giá SẬP SÀN gần bằng máy cũ chỉ 9.29 triệu cho bản 64GB mới 100%. Kế đến là các bản iPhone XS - XS Max mới 100% Fullbox có giá từ 10.49 triệu15.19 triệu mà thôi!


giá bán iphone XR


giá iphone xs


giá iphone xs max

Bên cạnh đó, medicarepartf.org còn phân phối chính hãng các dòng iPhone 11/ 11 Pro/ 11 Pro Max mới 100% chính hãng, TBH. Giá bán vẫn rẻ nhất thị trường và đủ máy trầnfullbox để bạn dễ dàng mua sắm hơn với giá chỉ từ 13.99 triệu.


giá iphone 11


giá iphone 11 pro


giá iphone 11 pro max

iPhone TBH khác gì iPhone quốc tế?

Giá bán rẻ hơn gần 40% chắc chắn dẫn đến 1 số câu hỏi như iPhone TBH khác gì iPhone quốc tế?, nên mua iPhone quốc tế hay iPhone chưa Active TBH?

Về điểm giống nhau, các phiên bản iPhone quốc tế, new seal hay iphone chưa Active TBH đều là  iPhone chính hãng, nguyên Seal, chưa Active của Apple. Các thông số về thiết kế, cấu hình, pin, tính năng, khả năng kết nối... đều tương tự nhau.


iPhone 11 mới 100%, Fullbox RẺ SẬP SÀN không thể bỏ lỡ!

Còn về điểm khác nhau, iPhone Trôi bảo hành sẽ có thời gian bảo hành không đủ 12 tháng khi Active máy lên. Hơn nữa, máy Trôi Bảo Hàng cũng sẽ không có fullbox, và kèm các phụ kiện đi cùng. Tuy nhiên nếu bạn muốn hộp và phụ kiện để làm quà thì cần bỏ ra thêm khoảng 500.000 - 800.000 nữa.

Sau khi xem xong bài viết iPhone Trôi bảo hành là gì?, iPhone TBH khác gì iPhone quốc tế? bạn đã chọn được mẫu iPhone Chưa Active - Trôi Bảo Hành ưng ý nào chưa? Nếu vẫn chưa hãy inbox ngay Fanpage medicarepartf.org hoặc đến CN: 27 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Quận 9, HCM - Sdt 0966.295.295 / 0934.060.080 hoặc CN: 174 Cao Thắng, P11, Q10, HCM - Sdt 0938.060.080 để được tư vấn và hỗ trợ mua sắm giá rẻ nhất thị trường ngay hôm nay nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

  • iPhone XS, XR chưa Active - Trôi bảo hành tiếp tục giảm sâu, iFans đâu còn không mau bơi vào!!!
  • iPhone Active Online là gì? iPhone Active Online khác gì so với iPhone Trôi Bảo Hành?

medicarepartf.org.com

Trên đây là tất cả những gì có trong iPhone chưa Active, Trôi bảo hành là gì? iPhone TBH khác gì iPhone quốc tế khác? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về iPhone chưa Active, Trôi bảo hành là gì? iPhone TBH khác gì iPhone quốc tế khác?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://medicarepartf.org? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn