• https://medicarepartf.org

iPhone 12 quốc tế giá bao nhiêu, iPhone 12 giá bao nhiêu khi về Việt Nam?

iPhone 12 quốc tế giá bao nhiêu, iPhone 12 giá bao nhiêu khi về Việt Nam?

  • Admin
  • 04-10-2021
  • 348 view

iPhone 12 quốc tế giá bao nhiêu, có cấu hình, tính năng gì hấp dẫn?. Điện thoại iPhone 12 giá bao nhiêu khi về Việt Nam? cùng tìm hiểu nhé.


giá bán iPhone 12 bao nhiêu

iPhone 12 giá bao nhiêu?

iPhone 12 là siêu phẩm đang được mong chờ với những tin đồn thú vị trong thời gian qua cuối cùng cũng ra mắt chính thức. Bên cạnh các tin đồn về thiết kế nhôm nguyên khối tái chế làm giảm trọng lượng cho máy, cụm camera kép được nâng cấp bộ cảm biến cho bức ảnh tươi sáng và rõ nét hơn, iPhone 12 giá bao nhiêu cũng được các iFans bàn luận sôi nổi trong các diễn đàn.


cấu hình iPhone 12

Bản cấu hình, thông số iPhone 12 

Như đã biết, Apple cho ra mắt thế hệ iPhone mới với 4 phiên bản lần lượt: iPhone 12, iPhone 12 Mini, iPhone 12 Pro, và iPhone 12 Pro Max. Về cơ bản 4 phiên bản gần như tương đồng về ngoại hình, điểm khác biệt chính là kích thước và cụm camera sau. Dĩ nhiên cấu hình cũng sẽ có thay đổi để phù hợp với giá bán.


iphone 12 bên cạnh iphone 11

iPhone 12 Mini màu khi đặt cạnh iPhone 11

Theo đó, Điện thoại iPhone 12 quốc tế giá bao nhiêu?, câu trả lời là model này được Apple bán ra với giá 799USD cho phiên bản RAM 4GB, cùng bộ nhớ trong ROM thấp nhất 64 GB. Vậy iPhone 12 giá bao nhiêu khi về thị trường Việt Nam, dự kiến giá sẽ đắt hơn khoảng vài triệu cho vài tháng đầu tiên. Những tháng tiếp theo sau khi lượng bán ra và nguồn hàng ổn định hơn, máy chính hãng mở bán có thể giá sẽ giảm chút đỉnh.


giá iPhone 12

Thiết kế và các tính năng của iPhone 12

iPhone 12 vẫn sử dụng màn hình notch tai thỏ quen thuộc ở những đời iPhone X, iPhone Xs/ Xs Max. Ngoại hình máy một lần nữa được thiết kế vuông vức, 4 cạnh bên được vát phẳng tạo cảm giác chắc chắn và mạnh mẽ cho máy. Bên cạnh đó có thông tin Apple sẽ cho ra mắt 1 phiên bản màu xanh đen mới toanh cho dòng iPhone 12 này với mã màu Dark Blue đẹp mắt.


iphone 12 màu dark blue

Về camera Với tình hình dịch covid, để giảm thiểu chi phí nên giá bán iPhone 12 sẽ rẻ hơn là bao nhiêu khi cụm camera kép độ phân giải 12 MP vẫn giữ nguyên so với người tiền nhiệm.

Tuy nhiên, khẩu độ iPhone 12 sẽ lớn hơn so với các phiên bản trước. Do đó những khung ảnh của chiếc iPhone mới này sẽ tươi sáng hơn, chụp đêm tốt hơn và rõ nét hơn. Bên trong máy là con vi xử lý A14 Bionic là con chip 6 nhân mạnh mẽ được Apple sản xuất có xung nhịp đến 3.1Hz và tiến trình 5nm. Với con chip này, iPhone 12 hoàn toàn có thể xử lý gọn gàng các tác vụ nặng, đa nhiệm, hay chiến mượt mà tất cả các đầu game hiện nay mà không lo giật lag nào.

Theo dõi ngay trang chủ và fanpage medicarepartf.org để cập nhật các thông tin mới nhất về cấu hình cũng như iPhone 12 giá bao nhiêu khi về Việt Nam?. medicarepartf.org sẽ cập nhật tin tức ngay trong bài viết này.

>>>> Đừng bỏ lỡ:

  • Giá bán iPhone 12 Pro Max bao nhiêu, cấu hình chi tiết và giá dự đoán của 12 Pro Max?
  • iPhone 12 xác nhận sẽ có kết nối 5G bởi các nhà mạng

medicarepartf.org.

Trên đây là tất cả những gì có trong iPhone 12 quốc tế giá bao nhiêu, iPhone 12 giá bao nhiêu khi về Việt Nam? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về iPhone 12 quốc tế giá bao nhiêu, iPhone 12 giá bao nhiêu khi về Việt Nam?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://medicarepartf.org? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn