• https://medicarepartf.org

iPhone 11 CPO giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín bây giờ?

iPhone 11 CPO giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín bây giờ?

  • Admin
  • 29-09-2021
  • 409 view

iPhone 11 CPO giá bao nhiêu, mua ở đâu? là câu hỏi được người dùng thắc mắc, bởi iPhone 11 hàng CPO là chiếc smartphone hứa hẹn sẽ cực HOT trong thời gian tới.


iPhone 11 CPO

Khái niệm cơ bản về iPhone 11 CPO:


thu cũ đổi mới - trade in

iPhone 11 CPO là gì, đây là những sản phẩm đổi trả bảo hành do một lỗi nào đó, hoặc người dùng xài chán sau đó trả lại Apple, hoặc tham gia các chương trình thu cũ đổi mới tại medicarepartf.org để lên đời iPhone 11 Pro Max mới hơn chẳng hạn.

Sau đó Táo Khuyết sẽ thu hồi những sản phẩm này, và tiến hành kiểm tra lại qua các quy trình nghiêm ngặt, sửa các lỗi nếu có, và thay thế toàn bộ linh kiện cũ bằng linh kiện mới chính hãng, sau đó cấp cho iPhone 11 CPO mã số IMEI mới, và đóng hộp đầy đủ phụ kiện như cáp sạc, củ sạc, tai nghe, sách hướng dẫn sử dụng, tất cả phụ kiện này cũng là hàng zin chính hãng trước khi bán trở ra thị trường.


iPhone CPO

Đặc biệt iPhone 11 CPO là máy mới 100% hoàn toàn chưa qua sử dụng, fullbox nguyên seal, chưa active, và khi người dùng mua những chiếc iPhone 11 này về khi kích hoạt sẽ được bảo hành 12 tháng như những model khác. Ngoài ra hộp đựng của iPhone hàng CPO sẽ có màu trắng và được in dòng chữ Apple Certified Pre-Owned, còn lại thì thiết kế, thông số kỹ thuật, tính năng của máy vẫn tương tự như những phiên bản iPhone 11 khác.

iPhone 11 CPO giá bao nhiêu, mua ở đâu bây giờ?

Cũng như iPhone Xs Max CPO trước đây, thì giá bán của mẫu điện thoại iPhone 11 CPO cũng sẽ đắt hơn 1-2 triệu đồng so với máy đã qua sử dụng. Có thể khẳng định đây là 1 sự lựa chọn hợp lí, đúng đắn cho những khách hàng khó tính nhất, muốn sở hữu "Táo Xịn" giá "hời"


giá iPhone 11

Đặt mua iPhone 11

Và ngay sau khi siêu phẩm iPhone 11 CPO này được Apple phân phối ra thị trường, medicarepartf.org sẽ sớm đưa iPhone 11 hàng CPO về cửa hàng với giá tốt nhất thị trường, cũng như hỗ trợ trả góp lãi suất 0%, và khi hàng về, medicarepartf.org sẽ thông báo ngay trên Website và Fanpage, các bạn nhớ theo dõi nhé.

>> Đừng bỏ lỡ:

  • iPhone 11 CPO có khác biệt gì so với những chiếc iPhone 11 khác?
  • Đây là lý do iPhone 11 Pro CPO, iPhone 11 Pro Max CPO đáng mua hơn những phiên bản khác

medicarepartf.org.com

Trên đây là tất cả những gì có trong iPhone 11 CPO giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín bây giờ? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về iPhone 11 CPO giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín bây giờ?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://medicarepartf.org? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn