• https://medicarepartf.org

iPad Mini 6 khi nào ra mắt? Có những tính năng nào được trang bị trên chiếc iPad này?

iPad Mini 6 khi nào ra mắt? Có những tính năng nào được trang bị trên chiếc iPad này?

  • Admin
  • 24-09-2021
  • 345 view

iPad Mini 6 khi nào ra mắt? là câu hỏi chung của nhiều iFans và cộng động yêu công nghệ nói chung. Cụ thể ra sao, cùng medicarepartf.org tìm hiểu trong bài viết này nhé!


iPad Mini 6 khi nào ra mắt?

iPad Mini 6 khi nào ra mắt?

iPad Mini 6 khi nào ra mắt?

iPad Mini 6 hiện đang là một trong những sản phẩm máy tính bảng nhận được nhiều mong đợi từ người dùng. Một vài thông tin cho biết, chiếc máy này sẽ chính thức được ra mắt vào tháng 9 sắp tới cùng với những sản phẩm khác như: iPad Gen 9 2021, đồng hồ thông minh Apple Watch Series 7, tai nghe AirPods 3 và iPhone 13 Series.


ipad mini 6 màu sắc

iPad Mini 6 dự kiến được ra mắt vào tháng 9 sắp tới

Có những tính năng nào được trang bị trên iPad Mini 6?

Đếm ngược đến ngày ra mắt không còn xa, thông tin về cấu hình và những tính năng được trang bị trên chiếc máy cũng đã được rò rỉ ít nhiều. 

iPad Mini 6 dự kiến được trang bị chip xử lý Apple A14, đi kèm với bộ nhớ RAM 4/6GB RAM và bộ nhớ trong 64/128/256 GB ROM.

Chiếc iPad này sẽ sở hữu màn hình có kích thước 8.4 inch, dùng tấm nền Liquid Retina, cạnh viền màn hình sẽ được vát khá mỏng tối ưu được không gian hiển thị cho người dùng. 


màn hình iPAd Mini 6

iPad Mini 6 dự kiến sở hữu màn hình có kích thước 8.4 inch

Về thiết kế, dựa vào những hình ảnh Render có thể thấy, iPad Mini 6 sẽ có một thiết kế mới lạ với nhiều sự thay đổi, nhiều phiên bản màu trẻ trung, năng động cho người dùng lựa chọn. Hệ thống loa kép đỉnh cao, hứa hẹn đem lại trải nghiệm nghe nhạc, xem phim ấn tượng.

Bên cạnh đó, iPad Mini 6 còn được trang bị thêm bút Apple Pencil Pen 3 hiện đại. Được biết chiếc máy này sẽ được bạn với giá khoảng 399 USD (tương ứng 9.1 triệu đồng).


tính năng ipad mini 6

iPad Mini 6 được trang bị kèm Apple Pen 3 hiện đại

Trên đây là những thông tin xoay quanh chiếc iPad Mini 6, cụ thể chính xác về ngày ra mắt vẫn còn là một ẩn số, tuy nhiên khả năng cao sản phẩm sẽ được trình làng vào tháng 9. Mọi người cảm thấy như thế nào về chiếc máy này? Đây là có phải là sản phẩm mà mọi người đang mong đợi?

>>> Đừng bỏ lỡ:

  • iPad Mini 6 có mấy màu? Đâu là phiên bản màu dự kiến bán chạy nhất tại Việt Nam?
  • Đánh giá iPad Mini 6: Màn hình 8.3 inch tràn viền, chipset A15 Bionic và gì nữa?

medicarepartf.org.com

 


 

Trên đây là tất cả những gì có trong iPad Mini 6 khi nào ra mắt? Có những tính năng nào được trang bị trên chiếc iPad này? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về iPad Mini 6 khi nào ra mắt? Có những tính năng nào được trang bị trên chiếc iPad này?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://medicarepartf.org? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn