• https://medicarepartf.org

iOS 14.6 có gì mới? Có tụt pin nhanh như iOS 14.5 hay không?

iOS 14.6 có gì mới? Có tụt pin nhanh như iOS 14.5 hay không?

  • Admin
  • 20-09-2021
  • 275 view

Sau gần một tháng cập nhật lên iOS 14.5, iFans phải “kêu trời” trước tốc độ tụt pin nhanh như vũ bão trên thiết bị. Nhiều người dùng hối hận vì đã tải và cập nhật phần mềm mới này!

Lắng nghe người dùng, Apple cũng đã nhanh chóng cập nhật phiên bản mới iOS 14.6. Vậy iOS 14.6 có gì mới? Có tụt pin nhanh như iOS 14.5 hay không?


iOS 14.6 có gì mới?

iOS 14.6 có gì mới? 

iOS 14.6 có gì mới? Có tụt pin nhanh như iOS 14.5 hay không?

Thứ hai (24/05) vừa qua, Apple chính thức cho ra mắt phiên bản iOS 14.6, theo như những gì mà hãng công bố, đây sẽ là bản vá hoàn hảo khắc phục những lỗi tụt pin ở phiên bản cũ.


ios 14.6 bản vá

iOS 14.6 được cho là bản vá hoàn hảo khắc phục được lỗi vặt ở những phiên bản cũ

Cụ thể hơn, iOS 14.6 sẽ có một số cải tiến mới như sau:

  • Mở khóa iPhone bằng  Face ID khi đeo mặt nạ (đây là một tính năng cần thiết và hợp lý và cần thiết trong tình hình dịch bệnh hiện tại),  
  • Ngăn các ứng dụng theo dõi vì mục đích quảng cáo 
  • Có khả năng chọn từ bốn giọng nói Siri khác nhau.

Bên cạnh đó, iOS 14.6 còn đem đến nhiều cải tiến về chất lượng âm thanh với Apple Music hỗ trợ chất lượng âm thanh chuẩn Dolby Atmos và âm nhạc chất lượng cao (lossless) đem lại trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời hơn.


ios 14,4 tính năng

iOS 14.6 được trang bị Apple Music giúp nâng cấp chất lượng truyền âm, đem lại một trải nghiệm nghe nhạc, xem phim ấn tượng

Một tính năng mới nữa trên phiên bản iOS 14.6 chính là bạn có thể thêm email liên hệ khi AirTag của bạn ở Chế độ thất lạc.

Với câu hỏi iOS 14.6 có tụt pin nhanh như phiên bản cũ hay không? Tuy thời gian trải nghiệm chưa đủ lâu nhưng cá nhân mình cho rằng, là một phiên bản nâng cấp, chắc chắn iOS 14.6 sẽ khắc phục được những lỗi ở phiên bản cũ. Thay vì lo sợ tụt pin, hãy thử nâng cấp và trải nghiệm thực tế thử như thế nào nhé!


tính năng ios 14.6

Thay vì lo sợ tụt pin, sao ta không nâng cấp và trải nghiệm thực tế thử phiên bản iOS 14.6?

Cách cài đặt iOS 14.6

Bước 1: Mở ứng dụng cài đặt trên thiết bị


cài đặt ios 14.6

Bước 2: Chọn cài đặt chung > cập nhật phần mềm 


cài đặt ios 14.6

Chọn Cập nhật phần mềm

Bước 3: Bấm Tải về và cài đặt iOS 14.6 chính thức.


cài đặt ios 14.6

Tải về và cài đặt phần mềm iOS 14.6

Trên đây là tin tức nhanh về những tính năng mới trên phiên bản iOS 14.6, bạn cảm thấy như thế nào về phiên bản mới này? Có đáng để cập nhật? Bình luận ý kiến cho mọi người cùng biết nhé!

>>> Đửng bỏ lỡ:

  • Cách chặn quảng cáo youtube trên thiết bị iPhone, bạn đã biết chưa?
  • Cách bật bong bóng chat Messenger trên iPhone: Không cần ganh tỵ với điện thoại Android, iPhone nay cũng đã có bong bóng chat !

medicarepartf.org.com

 


 

Trên đây là tất cả những gì có trong iOS 14.6 có gì mới? Có tụt pin nhanh như iOS 14.5 hay không? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về iOS 14.6 có gì mới? Có tụt pin nhanh như iOS 14.5 hay không?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://medicarepartf.org? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn