• https://medicarepartf.org

Đánh giá iPhone 13 Pro Max: Chip A15 Bionic vượt trội, pin và cụm camera lớn hơn và gì nữa?

Đánh giá iPhone 13 Pro Max: Chip A15 Bionic vượt trội, pin và cụm camera lớn hơn và gì nữa?

  • Admin
  • 27-09-2021
  • 312 view
Mục lục bài viết:

Đánh giá iPhone 13 Pro Max để xem chiếc smartphone này có thiết kế, cấu hình, màu sắc, giá bán như thế nào, khi nào ra mắt và có đáng để lên đời năm 2021 - 2022 này không. Cùng medicarepartf.org khám phá ngay!


Đánh giá iPhone 13 Pro Max
Cùng đánh giá iPhone 13 Pro Max để xem chiếc smartphone này đã được nâng cấp những gì?

Đánh giá iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 và iPhone 13 Pro Max chắc chắn là siêu phẩm được rất nhiều người dùng ng nghệ mong đợi ở thời điểm hiện tại. Bài viết này medicarepartf.org sẽ đánh giá nhanh thông số cấu hình của iPhone 13 Pro Max và đưa ra 1 số đánh giá chung để người dùng có cái nhìn tổng quan hơn về bộ đôi smartphone này.


Thiết kế iPhone 13 Pro Max

Đánh giá iPhone 13 Pro Max về ngoại hình cho thấy đây sẽ là chiếc smartphone sẽ được nâng cấp mạnh mẽ nhất về camera so với iPhone 12 tiền nhiệm và các anh em cùng dòng iPhone 13 khác.

Thiết kế iPhone 13 Pro Max: cũ nhưng không lỗi thời

Đầu tiên, đánh giá iPhone 13 Pro Max có thiết kế không đổi so với người tiền nhiệm iPhone 12 Pro Max. Thế nhưng khi đặt 2 chiếc smartphone này ở cạnh nhau bạn sẽ nhận ra ngay các tinh chỉnh đầy "ý đồ" của Apple.

Đầu tiên là tổng thể máy iPhone 13 Pro Max vẫn có khung máy vát vuông tinh tế, viền Bezel mỏng ôm sát khung sườn máy được phủ 1 lớp sơn bóng nổi bật. Mặt lưng iPhone 13 Pro Max so với iPhone 12 Pro Max có cụm camera lớn hơn đến 30%.


Màu sắc iPhone 13 Pro Max
Màu sắc iPhone 13 Pro Max

Cụm camera này không chỉ có module hình vuông lớn hơn, mà các cảm biến cũng lớn hơn đáng kể so với người tiền nhiệm. Sự nâng cấp này được cho biết sẽ giúp iPhone 13 Pro Max bắt sáng tốt hơn, lấy nét nhanh hơn để hình ảnh chụp ra cân bằng màu sắc, ánh sáng tốt hơn.

Còn ở mặt trước, màn hình iPhone 13 Pro Max vẫn vẫn là màn hình phẳng 6.7 inches độ phân giải FullHD+. Tuy nhiên khác biệt so với iPhone 12 Pro Max chính là phần notch đã nhỏ hơn đáng kể, các cảm biến FaceID hay camera đều được làm nhỏ hơn, kể cả loa thoại cũng được dời lên góc trên để tiết kiệm không gian.

Màn hình iPhone 13 Pro Max: tần số quét 120Hz, tấm nền cao cấp hơn

Về màn hình, đánh giá iPhone 13 Pro Max cho thấy chiếc smartphone này sở hữu ng nghệ ProMotion (tần số quét 120Hz) của iPad Pro 2021. Ngoài ra, mnà hình này cũng được tối ưu hóa nhờ hiệu năng của chip xử lý A15 Bionic và các nâng cấp về phần cứng cho hình ảnh hiển thị sắc nét, rực rỡ hơn.


iPhone 13 Pro Max màn hình
iPhone 13 Pro Max có notch nhỏ hơn, cho diện tích hiển thị mở rộng rất nhiều

Ngoài ra, phần notch tai thỏ của iPhone 13 Pro Max cũng đã được làm nhỏ lại, giúp tăng đáng kể không gian hiển thị cũng như hạn chế cản trở tầm nhìn hay thao tác của người dùng khi sử dụng máy.

Hiệu năng iPhone 13 Pro Max: Mạnh mẽ vượt trội với A15 Bionic

Cuối cùng là hiệu năng iPhone 13 Pro Max, chiếc smartphone này dự kiến là siêu phẩm có cấu hình mạnh mẽ vượt trội nhất ngay khi ra mắt. Cụ thể chiếc máy này được trang bị sức mạnh chip A15 Bionic cực mạnh với 1 bộ não máy học xịn xò hơn, hiệu suất hứa hẹn tăng hơn 20 - 40%.

Ngoài ra, iPhone 13 Pro Max cũng sẽ được tinh chỉnh đặc biệt ở cụm camera cho khả năng chụp hình tuyệt vời hơn. Theo đó cụm camera của iPhone 13 Pro Max được tăng mạnh về kích thước ống kính lẫn các tính năng AI bên trong thuật toán.


iPhone 13 mini và iPhone 13 Pro Max thiết kế

iPhone 13 Pro Max được trang bị bộ nhớ ROM lên đến 1TB cực khủng

Viên pin của iPhone 13 Pro Max cũng được tăng hơn 8% tăng thời gian dùng lên đến 2 - 3  tiếng, sạc nhanh lên 20W để người dùng sử dụng tốt hơn. Các thông tin như iPhone 13 Pro Max dung lượng pin bao nhiêu mAh,... sẽ được cập nhật nhanh nhất.

Bên cạnh đó, kết hợp với chip là bộ nhớ RAM lên đến 8GB, ROM 128GB - 256GB - 512GB. Đặc biệt là iPhone 13 Pro Max 1TB cực mạnh.


Bản render thiết kế iPhone 13 Pro Max lạ mắt
Năm nay bạn sẽ không được thấy chiếc iPhone nào như bản render "trong mơ" này đâu!!

Giá bán iPhone 13 Pro Max

Cuối cùng là giá bán iPhone 13 Pro Max sẽ rơi vào khoảng:

  • iPhone 13 Pro Max 128 GB: 33.990.000 VNĐ
  • iPhone 13 Pro Max 256 GB: 37.990.000 VNĐ
  • iPhone 13 Pro Max 512 GB: 43.990.000 VNĐ
  • iPhone 13 Pro Max 1TB: 49.990.000 VNĐ


thiết kế iPhone 13 Pro Max

Theo dõi ngay trang chủ medicarepartf.org để đặt trước và mua sắm ngay các phiên bản iPhone 13 Pro Max sớm nhất nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

  • Đánh giá iPhone 13 - Tổng hợp những nâng cấp đáng giá sau 1 năm chờ đợi
  • So sánh iPhone 13 Pro Max vs iPhone 12 Pro Max: Có những nâng cấp gì mới lạ?

medicarepartf.org.com

Trên đây là tất cả những gì có trong Đánh giá iPhone 13 Pro Max: Chip A15 Bionic vượt trội, pin và cụm camera lớn hơn và gì nữa? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Đánh giá iPhone 13 Pro Max: Chip A15 Bionic vượt trội, pin và cụm camera lớn hơn và gì nữa?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://medicarepartf.org? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn