• https://medicarepartf.org

Đánh giá iPad Mini 6: Màn hình 8.3 inch tràn viền, chipset A15 Bionic và gì nữa?

Đánh giá iPad Mini 6: Màn hình 8.3 inch tràn viền, chipset A15 Bionic và gì nữa?

  • Admin
  • 21-09-2021
  • 347 view

Sau 2 năm vắng bóng, những thông số cấu hình và thiết kế đầu tiên của iPad Mini 6 đã được hé lộ, hứa hẹn ra mắt vào cuối năm nay. Cùng đánh giá iPad Mini 6 để xem chiếc tablet này được nâng cấp những gì, có mấy màu và có nên mua không nhé!


đánh giá ipad mini 6

Đánh giá thiết kế iPad Mini 6

Về thiết kế, nhiều báo cáo cho thấy iPad Mini 6 sẽ được "cải cách" triệt để với màn hình tràn viền, khung máy vuông vức cùng hiệu năng cực khủng. Trong đó, bạn có thể hình dung iPad Mini 6 như 1 chiếc iPad Air 4 2021 phiên bản nhỏ.


Màn hình iPad Mini 6
Màn hình iPad Mini 6 được mở rộng lên đến 8.3 inches

Bên cạnh đó, chiếc máy tính bảng iPad Mini 6 còn được "nâng cấp" lên màn hình 8.3 inches, thay vì màn hình 7.9 inches như các bản iPad Mini 5, Mini 4 tiền nhiệm. Hơn nữa, màn hình này cũng là màn hình tràn viền cực kỳ đẹp mắt, loại bỏ hoàn toàn nút home vật lý.

Tuy nhiên, iPad Mini 6 sẽ không được trang bị FaceID như các dòng iPhone 11, iPhone 12. Bù lại, chiếc tablet iPad Mini 6 này dự kiến sẽ được trang bị TouchID dưới nút nguồn như iPad Air 4 vừa qua.


iPad Mini 6 cạnh viền vuông vức
iPad Mini 6 được hoàn thiện tỉ mỉ với các cạnh vuông vức


thiết kế iPad Mini 6
iPad Mini 6 thiết kế cạnh viền và nút home

Ở mặt lưng, iPad Mini 6 được trang bị 1 camera, cảm biến và 1 cụm đèn Flash được xếp dọc ở góc trái của mặt lưng. Các cạnh viền và khung máy được vát vuông tinh tế, viền Bezel mỏng tựa như 1 chiếc iPhone 12 bản cực đại.

Đánh giá cấu hình iPad Mini 6

Hiện vẫn chưa có quá nhiều chi tiết cấu hình iPad Mini 6, nhưng về cơ bản, chiếc tablet này sẽ được trang bị cấu hình mạnh mẽ hơn. Trong đó iPad Mini 6 có thể sẽ được trang bị chip A14 Bionic hoặc A15 Bionic với bộ nhớ RAM 4GB và các tùy chọn bộ nhớ trong 64GB - 128GB - 256GB.


iPad Mini 6 màu sắc
iPad Mini 6 có các màu sắc xám không gian, bạc, vàng hồng và xanh dương 

Hơn nữa, chiếc iPad Mini 6 này sẽ được tích hợp cổng kết nôií SmartConnector giúp máy kết nối với bàn phím và bút Apple thế hệ mới. Điều này sẽ là món quà đáng giá dành cho người dùng iPad Mini có sở thích về hội họa...

Điều đáng tiếc là iPad Mini 6 sẽ không được trang bị màn hình mini LED mới mà vẫn là màn Retina LCD thường dùng của Apple. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể trông đợi vào viên pin lớn hơn, kèm sạc nhanh 20W sẽ được trang bị cho chiếc iPad Mini này!

Vậy bạn mong chờ công nghệ nào sẽ xuất hiện trên iPad Mini 6 này?

>>> Đừng bỏ lỡ:

  • Đánh giá AirPods 3: Thiết kế, tính năng, giá bán có hợp lý, bao giờ ra mắt?
  • Đánh giá iPhone X sau 4 năm ra mắt liệu có xứng với tên gọi "Flagship không tuổi"

medicarepartf.org.com

Trên đây là tất cả những gì có trong Đánh giá iPad Mini 6: Màn hình 8.3 inch tràn viền, chipset A15 Bionic và gì nữa? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Đánh giá iPad Mini 6: Màn hình 8.3 inch tràn viền, chipset A15 Bionic và gì nữa?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://medicarepartf.org? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn