• https://medicarepartf.org

Đánh giá Apple Watch SE: Đồng hồ giá rẻ có đủ sức hút với người dùng Việt

Đánh giá Apple Watch SE: Đồng hồ giá rẻ có đủ sức hút với người dùng Việt

  • Admin
  • 21-09-2021
  • 343 view

Đánh giá Apple Watch SE để xem liệu chiếc đồng hồ giá rẻ này có đủ sức hút để người dùng Việt bỏ tiền túi mua sắm trong thời điểm hiện tại hay không.

Apple Watch SE là đồng hồ thông minh giá rẻ được ra mắt cùng ngày với Apple Watch Series 6. Chiếc đồng hồ giá rẻ này được trang bị những tính năng mới mà Apple Watch khác không có, đồng thời cũng bị cắt giảm khá nhiều để giảm chi phí sản xuất.


đánh giá màn hình Apple Watch SE

Đánh giá thiết kế Apple Watch SE

Đồng hồ thông minh Apple Watch SE mặc dù mệnh danh là đồng hồ giá rẻ những vẫn sở hữu vẻ ngoài đặc trưng của Apple Watch. Khung máy Apple Watch SE được hoàn thiện bằng 1 loại chất liệu kim loại duy nhất là nhôm.


cảm biến apple watch se

Mặt kính của smartwatch Apple Watch SE vẫn được dùng kính cường lựa ion-X cao cấp, có 4 kích thước 40mm và 44mm như thế hệ Apple Watch Series 4 về sau này. Từ sau khi thiết kế hoàn chỉnh Series 4, các iFans tinh ý cũng đoán có lẽ đây sẽ là thiết kế màn hình chuẩn cho các thế hệ đồng hồ Apple Watch sau.

Với tầm giá rẻ hơn khá nhiều nhưng Apple vẫn sử dụng mặt kính Retina LTPO OLED độ phân giải 448 x 368 pixels có thể nói là 1 ưu ái cho chiếc đồng hồ giá Apple Watch SE này. Theo đó, Apple muốn mở rộng phạm vi người dùng cũng như tạo điều kiện cho người dùng sử dụng chiếc đồng hồ mới fullbox “SANG-XỊN-MỊN” với giá thành rẻ hơn.


ĐỒNG HỒ APPLE WATCH SE

Đánh giá cấu hình và tính năng Apple Watch SE

Về cấu hình, Apple Watch SE được trang bị con chip S5 mạnh mẽ của Apple Watch Series 5, hoạt động trên hệ điều hành WatchOS 7 mới. Do đó hiệu năng của máy vẫn được đảm bảo nhanh, mượt mà không có bất kỳ hiện tượng giật, lỗi nào.


Apple watch SE xanh vàng

Trên đồng hồ thông minh Apple Watch SE sẽ không có cảm biến đo nồng độ Oxy trong máu như Series 6, cảm biến ECG cũng bị cắt giảm, cốc sạc cũng bị bỏ ra vì lý do bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng…

Tuy nhiên ở đồng hồ Apple Watch SE giá rẻ vẫn có áp suất kế, gia tốc kế, đo nhịp tim, Family Setup, Apple Fitness+, theo dõi giấc ngủ…


Apple Watch SE 40mm và 44mm

Theo đó, chỉ có bộ đôi đồng hồ thông minh Apple Watch SE và Apple Watch Series 6 được nâng cấp tính năng đo độ cao người dùng theo thời gian thực. Tuy nhiên tính năng này cũng không quá cần thiết ở Việt Nam do bề mặt khu vực khá bằng phẳng và người dùng cũng không thường leo núi cao như Everest để tính năng này phát huy công dụng.


giá âpple watch se

Đặt mua Apple Watch SE

Tóm lại, ở thời điểm hiện tại, đồng hồ Apple Watch SE có giá khởi điểm từ 9 triệu, ngang với các mẫu Apple Watch Series 5, Series 4 cũ có thể không phải lựa chọn của quá nhiều người dùng. Với những thông tin về cấu hình và thiết kế trên, bạn có lựa chọn mua sắm Apple Watch SE không? Để lại bình luận cho medicarepartf.org biết ý kiến của bạn nhé!

>>>> Đừng bỏ lỡ:

  • So sánh Apple Watch SE với Series 3: Liệu có phải là người kế nhiệm hoàn hảo?
  • Giá bán Apple Watch SE bao nhiêu, có thiết kế, tính năng mới nào hấp dẫn

medicarepartf.org.com

Trên đây là tất cả những gì có trong Đánh giá Apple Watch SE: Đồng hồ giá rẻ có đủ sức hút với người dùng Việt mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Đánh giá Apple Watch SE: Đồng hồ giá rẻ có đủ sức hút với người dùng Việt, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://medicarepartf.org? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn