• https://medicarepartf.org

Cách sửa lỗi iPhone bị treo táo đơn giản nhất

Cách sửa lỗi iPhone bị treo táo đơn giản nhất

  • Admin
  • 21-09-2021
  • 273 view

Có thể xem lỗi iPhone treo táo là ác mộng của bất cứ người dùng sản phẩm công nghệ nào của hãng Apple. Có rất nhiều trường hợp người dùng không biết cách sửa và khắc phục lỗi iPhone treo táo nên đã phải bỏ đi và mua thiết bị máy mới. Vậy lỗi iPhone treo táo là gì? Có khắc phục được không? Hãy cùng medicarepartf.org theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!


lỗi iphone bị treo táo

Lỗi iPhone treo táo là gì? Nguyên nhân của lỗi iPhone treo táo là gì?

Một lỗi được xem là quen thuộc với người dùng iPhone. Nguyên nhân của sự cố này cũng khá đa dạng, có thể là do xung đột phần mêm với phiên bản iOS không tương thích. Lỗi này hoàn toàn có thể sửa được mà không cần mua máy mới (trừ trường hợp hư hỏng quá nặng).

Về cơ bản lỗi treo táo và lỗi iPhone bị sập nguồn có sự tương quan. Hiện tượng này xảy ra khi iPhone đang được sử dụng và bỗng nhiên sập nguồn. Sau đó muốn bật lại iPhone lên mà màn hình chỉ dừng lại ở phần logo trái táo Apple. Lỗi này khá thường gặp với người sử dụng Jailbreak iPhone, iPad và cài đặt quá nhiều ứng dụng trên thiết bị.

Làm thế nào để khắc phục và sửa lỗi iPhone bị treo táo?

Đây là các cách bạn có thể sửa lỗi iPhone bị treo táo khá đơn giản tại nhà. Tất nhiên nếu không thấy khả quan thì hãy mang đến các trung tâm sửa chữa iPhone uy tín và chất lượng trong khu vực sinh sống.

Cách 1: Reset iPhone bằng 2 phím cứng

Người dùng cần đặt tay ở vị trí phím Home và phím nguồn. Giữ động tác này trong khoảng 5 giây. Sau đó, màn hình sẽ vụt sáng hiện lên biểu tượng trái táo. Một lúc sau máy sẽ hiển thị bình thường thì được.

Cách 2: Restore điện thoại iPhone để làm mất lỗi iPhone treo táo

Nguyên nhân có thể xảy ra do các phần mềm chạy ngầm làm xung đột và dẫn đến iPhone bị treo táo. Với việc reset mà chưa được thì bạn cần restore iPhone để xóa các ứng dụng đang chạy mà không cần thiết đi, máy trở nên nhẹ và chạy được trở lại.


sửa lỗi iPhone bị treo táo

Muốn làm được thao tác này, bạn cần kết nối iPhone với một máy tính có cài iTunes.

Sau khi đã kết nối iPhone với máy tính, người dùng giữ nút Nguồn và Home, đợi khi màn hình hiển thị logo trái táo, bạn thả nút nguồn ra và giữ nguyên phím Home trong 10s cho tới khi thấy xuất hiện hình ảnh biểu tượng iTunes trên màn hình điện thoại.

Cùng lúc này, trên màn hình máy tính sẽ hiển thị giao diện iTunes. Muốn restore bạn chỉ cần click vào mục “Update and Restore”. Máy tính sẽ tự động tải về máy phiên bản iOS mới nhất và cài đặt vào chiếc iPhone của bạn.

Nếu như sau khi đã thực hiện các cách trên, lỗi iPhone bị treo táo vẫn chưa khắc phục được, bạn cần đem điện thoại đến ngay các trung tâm sửa chữa iPhone gần nhất để được tư vấn và kiểm tra lỗi thật kỹ càng. 

Sửa lỗi iPhone treo táo tại medicarepartf.org – Tại sao không?

-medicarepartf.org với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, chính xác đến từng chi tiết

-Sẵn sàng nhận tư vấn và kiểm tra hoàn toàn miễn phí

-Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ bảo hành tốt

-Công nghệ ép chân không hiện đại và nhanh chóng

-Linh kiện chính hãng Apple 100% và đảm bảo quy chuẩn chất lượng

Đến với medicarepartf.org, khách hàng được trực tiếp quan sát thao tác các nhân viên kỹ thuật thay cảm ứng iPhone 8/8 Plus nên không lo bị tráo đổi linh kiện. 

Trên đây là tất cả những gì có trong Cách sửa lỗi iPhone bị treo táo đơn giản nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cách sửa lỗi iPhone bị treo táo đơn giản nhất, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên https://medicarepartf.org? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn